Hướng dẫn mua hàng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CHUNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

Chào mừng Quý khách đến với website www.thegioibanh.net (sau đây gọi là "thế giới bánh "), một website được thiết lập và sở hữu bởi THẾ GIỚI BÁNH , thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3702391624  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư BÌNH DƯƠNG . Xin vui lòng đọc kỹ điều khoản và điều kiện giao dịch này (sau đây gọi là "Điều Khoản Và Điều Kiện") trước khi đặt mua bất kỳ hàng hóa/dịch vụ/voucher/giấy chứng nhận dịch vụ nào trên THẾ GIỚI BÁNH  (sau đây gọi là "Sản Phẩm").
1. PHẠM VI ÁP DỤNG
*         1.1. Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng:
    *         (i) Mua Sản Phẩm bánh trên  THẾ GIỚI BÁNH 
    *         (ii) Có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng của THẾ GIỚI BÁNH 
*         1.2. Khách hàng tại Điều Khoản Và Điều Kiện này (sau đây gọi là "Khách Hàng") bao gồm:
    *         (i) Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên THẾ GIỚI BÁNH 
    *         (ii) Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
2. CÁCH HÌNH THÀNH HỢP ĐỒNG
*         2.1.Quan hệ hợp đồng với Khách Hàng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm đơn đặt hàng của Khách Hàng (sau đây gọi là "Đơn Đặt Hàng") được chấp nhận dưới một trong các hình thức sau:
    *         (i) Thông báo bằng văn bản gửi tới địa chỉ email mà Khách Hàng đã cung cấp cho THẾ GIỚI BÁNH 
    *         (ii) Gửi tin nhắn
    *         (iii) Cuộc gọi từ tổng đài THẾ GIỚI BÁNH  tới Khách Hàng xác nhận nội dung Đơn Đặt Hàng.
*         2.2. Việc Khách Hàng hủy Đơn Đặt Hàng (nếu có) chỉ được coi là hợp lệ nếu được thực hiện trước thời điểm Đơn Đặt Hàng được chấp nhận theo quy định tại Điều 2.1 của Điều Khoản Và Điều Kiện này hoặc trong các trường hợp như quy định tại Chính sách đổi trả.
*         2.3. THẾ GIỚI BÁNH  có quyền không chấp nhận Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng trong một số trường hợp theo quyết định của  THẾ GIỚI BÁNH . Một thông báo về việc Đơn Đặt Hàng không được chấp nhận sẽ được gửi tới Khách Hàng qua email hoặc tin nhắn hoặc các hình thức khác.
3. GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN
*         3.1. Giá của Sản Phẩm là hàng hóa trên THẾ GIỚI BÁNH đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.
Trong mọi trường hợp, giá của Sản Phẩm không bao gồm phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định cụ thể tại Chính sách giao hàng.
4. GIAO NHẬN SẢN PHẨM
*         4.1. Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian Khách Hàng yêu cầu được nhận hàng với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với Chính sách giao hàng của THẾ GIỚI BÁNH 
Trong trường hợp Khách Hàng không thể trực tiếp nhận Sản Phẩm mà chỉ định cho người khác nhận Sản Phẩm, thì Khách Hàng sẽ phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Đặt Hàng hoặc bằng điện thoại như quy định tại Điều 4.1 này được gọi chung là “Người Nhận Hàng”.
*         4.2. Đối với các đơn hàng, nếu nhân viên giao hàng mà THẾ GIỚI BÁNH  chỉ định không thể liên lạc để giao được Sản Phẩm cho Người Nhận Hàng trong thời gian quy định trong Chính sách giao hàng, thì Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với Người Nhận Hàng 03 (ba) lần, mỗi lần cách nhau 15 phút trong vòng 1 giờ tiếp theo để có thể giao hàng. Nếu  không giao được hàng cho Người Nhận Hàng trong 1 giờ đó thì Đơn Đặt Hàng tự động bị hủy.
*         4.3. Người Nhận Hàng phải kiểm tra Sản Phẩm.
Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng nhận Sản Phẩm. Khách Hàng sẽ được nhận thong báo giao hàng thành công trên ứng dụng.
5. ĐỔI, TRẢ SẢN PHẨM
Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định của Chính sách đổi trả
6. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ XỬ LÍ KHIẾU NẠI
*         6.1. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi/trả Sản Phẩm… Khách Hàng có thể liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng theo số hotline hoặc email nhatkhang2015@icloud.com .Khi liên hệ với Trung Tâm CSKH, Khách Hàng phải cung cấp số Đơn Đặt Hàng ghi trong email hoặc tin nhắn xác nhận Đơn Đặt Hàng mà

THẾ GIỚI BÁNH  gửi cho Khách Hàng. Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.
7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM
Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định của Chính sách đổi trả
8. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
*         8.1. Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện này.
*         8.2. THẾ GIỚI BÁNH  và Khách Hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.
*         8.3 Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
*         8.4. Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa THE GIỚI BANH và Khách Hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩ

Map
Tin tức
Video
Nhà Máy Thế Giới Bánh setup tiệc teabreak Bánh Kem Thế Giới Bánh bánh mì patiso toàn cánh gian hàng của thế giới bánh bánh kem sữa nàng lọ lem thế giới bánh thế giới bánh bánh kem hoa hồng xanh bánh kem cô chủ nhỏ tủ trưng bánh kem của thế giới bánh tủ bánh ăn cao cấp của thế giới bánh bánh kem hoa hồng sữa ngày cuối tuần của thế giới bánh quy trình sản xuất bánh mì bơ tỏi của thế giới bánh bánh kem socola bánh kem thế giới bánh bánh kem hoa quả của thế giới bánh bánh kem tình yêu bánh kem công chúa sppermen thế giới bánh MẪU BÁNH KEM ĐẸP THẾ GIỚI BÁNH MẪU BÁNH KEM ĐẸP BÁNH KEM THẾ GIỚI BÁNH covid 19 bài hát quy trình sản xuất bánh mì chà bông của thế giới bánh quy trình làm bánh patiso bánh pizza của thế giới bánh bánh kem bắp quy trình làm bánh mì phô mai tan chảy của thế giới bánh quy trình làm bánh mì bơ tỏi của thế giới bánh bánh kem chủ đề bóng đá hậu trường làm bánh kem của thế giới bánh bánh ăn cao cấp pizzza bánh kem con rồng Về nhà đi con 84 Đi tìm tình yêu gạo nếp gạo tẻ Karaoke cho con thấy chúa Xin cho con thấy. Chúa 2 Xin cho con thấy chúa Cùng anh nhac 2018 nhac hay 2018 nhac hay 2018 nhac hay 2018 nhac hay bí quyết thành công quản lí thời gián tâm linh mạnh mẽ bí quyết thành công kĩ năng thành công mục tiêu kinh doanh thành công thanhf công 2 thanh công bí quyết nợ bản thân nỗ lực tập trung thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net thegioibanh.net xem để cảm nhận Cầu hôn cảm động nhất thế giới Buồn Màn trình diễn xúc động nhất hàng tinhhttps://m.youtube.com/watch?v=ywvTFAQL5jY Bóng đá u23 Bánh sinh nhật ngon tại bến cát bình dương Bánh sinh nhật ngon tại bến cát bình dương Bánh kem ngon tại mỹ phước , bến cát Bánh kem ngon tại mỹ phước , bến cát Bánh kem ngon tại mỹ phước , bến cát Bánh kem ngon tại mỹ phước , bến cát ông bà anh cuộc sống với họ thật thú vị công nghệ bánh kem công nghệ làm bánh kem Roson Pety katy Sugan Adele Gianni Infantino trở thành tân Chủ tịch FIFA Adele Khai trương chi nhánh mới HOÀN THIỆN BÁNH KEM LIÊN HOAN CUỐI NĂM / THẾ GIỚI BÁNH bánh bông lan trứng muối
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin nhanh nhất
hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt từ beauty shop
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/B%C3%A1nh-kem-B%C3%A1nh-sinh-nh%E1%BA%ADt-m%E1%BB%B9-Ph%C6%B0%E1%BB%9Bc-3214-b%E1%BA%BFn-c%C3%A1t-b%C3%ACnh-d%C6%B0%C6%A1ng-0934341444-113071060040330/